Hướng dẫn mua máy chạy bộ thể dục phù hợp nhu cầu

Ngày đăng 19/06/2019 14:51

Hiện nay, ngày càng có nhiều người có nhu cầu tập thể dục với máy chạy bộ điện bởi sự tiện dụng và hiệu quả mà thiết bị thể thao này mang lại. Tuy nhiên, làm thế nào để mua được chiếc máy chạy bộ phù hợp và đáp ứng đúng nhu cầu vẫn là điều khiến nhiều người còn băn khoăn khi đầu tư mua máy.

Hướng dẫn mua máy chạy bộ thể dục phù hợp nhu cầu

huong-dan-may-chay-bo-sao-cho-phu-hop

Vậy làm thế nào để chắc chắn sẽ mua được một chiếc máy chạy bộ phù hợp? các bạn hãy tham khảo những thông tin dưới đây.

-    Kinh phí với nhiều người được coi là yếu tố đầu tiên và quan trọng nhất khi mua máy chạy bộ. Bởi hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại máy chạy bộ khác nhau với nhiều kiểu dáng, mẫu mã và giá thành đa dạng nên việc xác định rõ ngân sách dự kiến cho việc mua máy sẽ giúp bạn thu hẹp phạm vi và dễ dàng chọn được chiếc máy ưng ý hơn. 

Với mức ngân sách dự kiến, người mua có thể tổng hợp lại những mẫu máy có mức giá phù hợp túi tiền của mình để lên một danh sách mua hàng khả thi nhất. Thậm chí, với sự phục vụ 24/7 của các cửa hàng hiện nay thì bạn cũng có thể liên hệ trực tiếp với nhân viên bán hàng hoặc lên trang web tổng để nhờ họ liệt kê ra một danh sách phù hợp với yêu cầu của mình chứ không cần tự mình tìm tòi như trước nữa.  

Hướng dẫn vệ sinh làm sạch máy chạy bộ đúng cách  

-    Tiêu chí thứ hai cũng quan trọng không kém là nhu cầu sử dụng của người mua. Bạn mua máy chạy bộ nhằm mục đích gì, giảm cân hay rèn luyện sức khỏe? Tập gym hay chỉ sử dụng tại nhà? Sẽ có bao nhiêu người sử dụng máy mỗi ngày, người nặng cân nhất là bao nhiêu?...

Đặt ra các câu hỏi cụ thể như vậy sẽ giúp bạn dễ dàng đưa ra quyết định hơn khi đứng trước vô vàn các loại máy chạy bộ khác nhau trên thị trường hiện nay.

-    Máy chạy bộ hiện chia làm hai loại cơ bản là máy chạy bộ cơ và máy chạy bộ điện với hai phương thức hoạt động rất khác nhau. Máy cơ sẽ phụ thuộc phần lớn vào sức chân của người tập nên rất tốn sức, nhanh chán và chỉ hợp với những ai có nền tảng sức khỏe tốt.

Ngược lại, máy chạy bộ điện sẽ hỗ trợ người tập bằng động cơ có sẵn và có thể điều chỉnh tốc độ chạy y như mong muốn của người tập.Với cách vận hành nhẹ nhàng và đơn giản như vậy thì máy chạy bộ điện sẽ phù hợp được với nhiều đối tượng hơn, bao gồm cả trẻ em, người già,…và có tính ứng dụng cao hơn. 

may chay bo dien co tot khong

-    Động cơ của máy cũng là điều quan trọng cần quan tâm. Công suất động cơ sẽ tỷ lệ thuận với giá tiền nên người mua cần cân nhắc thật kỹ trước khi mua để không gây lãng phí. 

Nếu bạn định mua một chiếc máy cho nhiều người sử dụng hoặc thường xuyên phải tập luyện với cường độ cao ví dụ như ở phòng gym thì nên chọn loại động cơ có công suất càng lớn càng tốt. Ngược lại, nếu bạn chỉ sử dụng máy một mình hoặc ít tập luyện thì chỉ cần mua một chiếc máy có công suất nhỏ là đủ. 

Để dễ lựa chọn hơn thì người mua có thể căn cứ vào một số số liệu được cung cấp sẵn ở cửa hàng như công suất trung bình, công suất tối đa,… 

Trên đây là một số chia sẻ về Hướng dẫn mua máy chạy bộ thể dục phù hợp nhu cầu. Mong rằng với những hướng dẫn gợi ý những vấn đề cần quan tâm khi mua máy chạy bộ trên đây sẽ góp phần giúp bạn lwuaj chọn được sản phẩm phù hợp. Nếu các bạn còn câu hỏi hay thắc mắc nào liên quan đến mua máy chạy bộ, máy chạy bộ thể dục, máy chạy bộ, máy chạy bộ điện... Hãy liên hệ với Daiviet Sport để được tư vấn cụ thể.
 

 

Sản phẩm khác : máy chạy bộ điện giá rẻ, máy thể dục ngoài trời.

 


Bài viết khác