Top 3 bài tập giúp giảm mỡ cánh tay 1 cách tuyệt đối

Ngày đăng 16/10/2020 14:36

Tin liên quan

Nhiều người chỉ bị tích tụ mỡ ở vùng này. Toàn bộ cơ thể hoàn toàn bình thường, nhưng cánh tay của bạn có thể làm bạn trông kệch cỡm. Chỉ cần làm theo các bài tập đơn giản cho cánh tay và bạn sẽ cảm thấy rất vui vì đã làm được như vậy. Không cần thiết phải trở thành một thành viên của một phòng tập nổi tiếng và tốn kém nhiều tiền bạc đầu tư của bạn. 

top-3-bai-tap-giup-giam-mo-canh-tay-1-cach-tuyet-doi

Top 3 bài tập giúp giảm mỡ cánh tay 1 cách tuyệt đối

Bạn có thể thực hiện các bài tập này trong chính ngôi nhà của bạn, sử dụng những thứ có sẵn. Với những bài tập làm săn chắc cánh tay này, bạn có thể làm cho cánh tay trở tuyệt vời chỉ trong 2 tháng. Nhưng bạn cần đủ quyết tâm để làm được như vậy.

1. Nâng tạ:

top-3-bai-tap-giup-giam-mo-canh-tay-1-cach-tuyet-doi-1

Đây là bài tập đã được kiểm chứng qua thời gian dài để giảm mỡ cánh tay và giúp cánh tay săn chắc. Đây cũng là một bài tập hiệu quả để loại bỏ mỡ bụng giúp tăng cường sức mạnh cho cơ thể. Đối với bài tập này, bạn cần chọn một vật nặng trong nhà để làm tạ. 

Ngoài ra, hãy cố gắng thực hành bài tập này trước gương nếu bạn có thể, nó sẽ giúp bạn cải thiện phong cách. Bạn cần thực hiện 3 hiệp 20 lần, có nghĩa là bạn sẽ thực hiện 60 lần đối với bài tập này . Sau mỗi lần tập, bạn có thể nghỉ ngơi một phút. Tăng trọng lượng hoặc thời gian sau mỗi tuần sẽ giúp bạn săn chắc cơ bắp một cách hiệu quả.

2. Chair dip:

top-3-bai-tap-giup-giam-mo-canh-tay-1-cach-tuyet-doi-2

Đây là bài tập giảm mỡ hiệu quả không chỉ giúp săn chắc cánh tay mà còn cả cơ lưng. Đối với bài tập này, bạn cần chọn giường hoặc ghế cao hơn mặt đất một chút. Bất cứ điều gì sẽ ổn định trên mặt đất là một lựa chọn tốt. Một chiếc ghế sofa đệm mềm có thể không phải là ý tưởng tốt nhất; nó sẽ làm cho bài tập săn chắc khó thực hiện hơn.

Bàn ghế phải cao hơn mặt đất ít nhất nửa mét. Bạn nên có nửa mét  trống phía trước vật để thực hiện bài tập này một cách dễ dàng. Quay mặt ra khỏi bàn ghế và đặt tay lên đó. Hai cánh tay của bạn phải rộng bằng vai.

top-3-bai-tap-giup-giam-mo-canh-tay-1-cach-tuyet-doi-3

 Di chuyển ra xa đồ đạc từ ba đến bốn bước; giữ cho phần trên của bạn thẳng. Đây là vị trí bắt đầu của bạn. Cong đầu gối của bạn để phù hợp với đồ nội thất. Gập khuỷu tay và di chuyển toàn bộ cơ thể xuống đất, mục đích là chạm sàn. Trở lại vị trí bình thường của bạn. Bạn cần thực hiện 3 hiệp 20 lần mỗi ngày. Đây chắc chắn là một trong những bài tập tốt nhất để giảm cân nhanh.

3. Chống đẩy:

Chống đẩy lên trên là một bài tập tuyệt vời để làm săn chắc cánh tay có thể được thực hiện bằng cách sử dụng bàn hoặc kệ bếp, vì trọng tâm của bài tập này là sự ổn định. Bạn cần quay mặt về phía quầy với cánh tay của bạn trên cạnh của nó và chân của bạn chạm vào đế của quầy. Di chuyển trở lại từ quầy cho đến khi bạn cảm thấy cơ thể mình nhón gót về phía trước.

top-3-bai-tap-giup-giam-mo-canh-tay-1-cach-tuyet-doi-4

Bạn cần giữ thăng bằng trên đôi chân của mình và lưng phải thẳng. Đây là vị trí bắt đầu của bạn. Gập khuỷu tay của bạn và hạ xuống cho đến khi bạn chạm vào quầy. Bây giờ duỗi thẳng khuỷu tay của bạn và trở lại vị trí ban đầu của bạn. Đây là một lần hoàn chỉnh và bạn cần thực hiện 3 hiệp 20 lần mỗi ngày. Điều này sẽ làm săn chắc cánh tay của bạn trong vòng vài tuần.

 

Tags : giàn tạ thể hình, máy chạy bộ phòng gym.