Gym mang lại lợi ích gì cho nam giới

Ngày đăng 10/07/2020 14:44

Tin liên quan

Không chỉ phụ nữ quan tâm đến làm đẹp mà các quý ông hiện đại cũng rất chú tâm đến việc chăm sóc hình thể, nếu như vẻ đẹp của nữ giới được thể hiện ở thân hình mảnh mai thì với nam giới một cơ thể săn chắc, cuồn cuộn cơ múi sẽ vẻ đẹp hấp dẫn thu hút sự chú ý của nữ giới đối với mình. Chính vì vậy nam giới ngày càng có xu hướng  rèn luyện cơ thể thông qua các bài tập thể hình.  

gym-mang-lai-loi-ich-gi-cho-nam-gioi

Tuy nhiên không phải quý ông nào cũng có thời gian để rèn luyện sức khỏe tại phòng tập. đối với người bận rộn lựa chọn duy nhất của họ là tập luyện tại nhà nhưng lại chưa biết tập các bài tập thể hình sao cho đúng thì hãy cùng theo dõi các bài biết của chúng tôi ngay sau đây.

Gym mang lại lợi ích gì cho nam giới

Mặc dù biết gym mang lại rất nhiều lợi ích cho nam giới tuy nhiên không thể liệt kê một vài loại ích thú vị mà gym mang lại cho nam giới 

gym-mang-lai-loi-ich-gi-cho-nam-gioi-1

Thứ nhất tập gym giúp nam giới tự tin hơn vào hình thể của bản thân mình. Việc tập luyện để có hình thể đẹp giúp nam giới  tự tin  hơn trong cuộc sống, tự tin đứng trước phái đẹp. nam giới trở thành người có sức hút hơn với những người khác giới.

Việc tập gym thể hiện việc nam giới có quan tâm đến sức khỏe, yêu thể thao và trở thành con người lạc quan hơn. Và nâng cao chức năng sinh lý.

3 Bài tập thể hình tại nhà cho nam giới

-    Bài tập hít đất

gym-mang-lai-loi-ich-gi-cho-nam-gioi-2

Có thể nói đây là bài tập quốc dân mà mọi đàn ông đều biết. Cách thực hiện bài tập này vô cùng đơn giản dễ tập. 
Hạ tay xuống đất sau đó nâng tay lên, thẳng lưng hít thở đều. liên tục lặp lại các động tác. Đây bài tập dễ tập và có lợi ích tập luyện toàn thân nhất là vùng cánh tay.

-    Bài tập đẩy ngực trên

gym-mang-lai-loi-ich-gi-cho-nam-gioi-3

Nếu bài tập hít đất giúp cho cánh tay săn chắc thì bài tập đẩy ngực trên giúp nam giới có một vòm ngực rộng cùng với bó cơ nở nang cuồn cuộn. Đầu tiên  bạn cần lựa chọn cho bản thân  mức tạ phù hợp với khả năng của mình sau đó bắt đầu kéo tạ. Trong suốt quá trình tập luyện bài tập kéo tạ  người tập cần đảm bảo giữ cho dáng người khỏe khoắn thoải mái lưng thẳng không được cong vẹo. 

-    Bài tập Squat

gym-mang-lai-loi-ich-gi-cho-nam-gioi-4

Không chỉ phụ nữ tập squat nhiều mà nam giới cũng rất thích tập các bài tập squat để có vòng mông nở nang, cuốn hút. Các bài tập squat sẽ giúp cơ mông săn chắc, cơ đùi chắc khỏe. 

Đầu tiên cần đứng thẳng hai tay cầm tạ ưỡn ngực mắt nhìn thẳng, lưng thẳng  sau đó từ từ hạ tay xuống gập đùi, thở ra và trở về với tư thế ban đầu . kuw ý trong suốt bài tập cần giữ cho hơi thở ổn định hít thật sâu và thở đều liên tục làm như vậy từ 10-15 cái đối với những người mới tập và 16-20 cái đối với người đã có kinh nghiệm.

Trên đây là những bài tập thể hình cơ bản nhất dành cho nam giới mà phái mạnh nên biết để có một thân hình đẹp. Các bạn nên kết hợp với sử dụng máy chạy bộ, giàn tạ đa năng để đạt hiệu quả như ý.

 

Tags : Máy tập công viên ngoài trời, Máy chạy bộ điện đa năng.