Hiểu về ghế massage thanh lý

Ngày đăng 17/06/2019 16:10

Ngày nay, việc sử dụng ghế massage trong việc chăm sóc sức khỏe hằng ngày đã trở nên thông dụng. Công việc bận rộn khiến bạn mệt mỏi chẳng có thời gian và sức lực để ra khỏi nhà và đến các cơ sở spa. Bạn muốn tìm đến một liệu pháp hữu ích ngay tại nhà giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí. Vậy thì ghế massage chính là lựa chọn vô cùng chính xác.

Với những tính năng ưu việt của mình, ghế massage ngày càng khẳng định được vị thế của mình trên thị trường các sản phẩm chăm sóc sức khỏe.

Tuy nhiên, với thu nhập trung bình hiện tại của người Việt Nam, ghế massage vẫn được đánh giá là một sản phẩm xa xỉ với túi tiền. Một chiếc ghế massage toàn thân cơ bản, giá rẻ cũng đã vào khoảng 30 triệu đồng. Với những dòng máy cao cấp có nhiều tính năng hiện đại hơn, giá thành có thể lên tới hơn 100 triệu đồng. 

Chính vì lý do này mà trên thị trường xuất hiện những loại ghế massage thanh lý với giá cả rẻ hơn, phù hợp với nhu cầu và túi tiền của nhiều người.

Vậy thì ghế massage thanh lý là sản phẩm như thế nào? Chất lượng ra sao? Có an toàn khi sử dụng hay không?... Và vô vàn những câu hỏi khác là những điều được người tiêu dùng quan tâm. 

Hiểu về ghế massage thanh lý

Trước tiên, chúng ta sẽ nói về nguồn gốc xuất xứ của ghế massage thanh lý có thể đến từ nhiều nguồn khác nhau:

- Sản phẩm lỗi thời của các thương hiệu: Đối với các thương hiệu, việc cải tiến mẫu mã và chức năng là điều bắt buộc phải làm nếu không muốn bị đối thủ cạnh tranh chiếm thế thượng phong. Do vậy, những sản phẩm cũ sau một thời gian sẽ được thanh lý dù vẫn còn mới và chưa qua sử dụng lần nào.

- Sản phẩm đã qua sử dụng: Rất nhiều gia đình sau một thời gian ngắn sử dụng ghế massage không có nhu cầu sử dụng nữa và bán lại mặc dù sản phẩm đó. Nguyên nhân có thể do khi mua chưa cân nhắc kỹ nên không phù hợp với nhu cầu sử dụng hoặc ít khi dùng đến mà để không thì rất đáng tiếc.

- Một số loại là ghế đã cũ hỏng, được mua lại và sửa chữa, tân trang để bán ra thị trường. 

Vì đến từ nhiều nguồn gốc khác nhau nên chất lượng của ghế massage thanh lý cũng là khác nhau. Và cứ không phải loại ghế massage thanh lý nào cũng là không tốt và kém chất lượng. Tuy nhiên, việc mua hàng thanh lý cũng đồng nghĩa với việc bạn cần cân nhắc nhiều vấn đề và xem xét mặt hàng kỹ hơn trước khi ra quyết định mua nó.

Lời khuyên khi mua ghế massage thanh lý là bạn phải nắm được những thông tin cơ bản về ghế massage như: sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ từ đâu, đây là sản phẩm mới hay lỗi thời, các chức năng còn hoạt động ổn định không, thời gian bảo hành dài hay ngắn…

Giá thành của một chiếc ghế massage thanh lý rõ ràng sẽ rẻ hơn rất nhiều so với một chiếc ghế massage mới. Tuy nhiên, nhược điểm lại là giá cả không được niêm yết rõ ràng. Và nếu bạn không tỉnh táo trong việc đánh giá sản phẩm, rất có thể bạn sẽ bị “hớ”.

Trên đây là một số chia sẻ giúp bạn Hiểu về ghế massage thanh lý. Nếu các bạn còn câu hỏi hay thắc mắc nào khác liên quan tới ghế massage thanh lý, ghế massage, ghế massage toàn thân, ghế massage Nhật Bản... Hãy liên hệ với Daiviet Sport để được tư vấn cụ thể.