Xu hướng mua máy chạy bộ giá rẻ

Ngày đăng 04/09/2019 16:51

Hiện nay trên thị trường, các sản phẩm máy chạy bộ rất đa dạng về thương hiệu và giá thành, đáp ứng được nhiều nhu cầu khác nhau của người tiêu dùng.

Xu hướng mua máy chạy bộ giá rẻ

Cụ thể, các loại máy chạy bộ tại nhà đang được chia làm 4 mức giá như sau:

-    Dưới 10 triệu: Đây là loại máy có động cơ nhỏ, chỉ nằm trong khoảng 1.5-2.0HP, khả năng chịu tải  không cao, không tập được những bài tập yêu cầu kĩ thuật cao. Mẫu máy này thường dành vào những gia đình có mức kinh tế tầm trung hoặc những ai chỉ có nhu cầu mua máy để rèn luyện thể chất đơn giản. 

-    Từ 10-15 triệu: Đây là mức giá phổ biến nhất hiện nay bởi nó phù hợp với tình hình kinh tế của nhiều gia đình. Những máy này có động cơ mạnh hơn, công suất 2.0-3.0HP và có kiểu dáng và thiết kế hiện đại, phù hợp với nhiều vị trí đặt máy khác nhau. 

-    Trên 15 triệu: Những chiếc máy lọt vào phân khúc này là máy chạy bộ cao cấp với công suất cao hơn hẳn, từ 3.0- 3.5HP để đáp ứng nhu cầu tập luyện cao, những bài tập phức tạp hoặc mô phỏng những địa hình khác nhau như leo núi, leo dốc, chạy bộ địa hình,… Loại máy này thường có cả kết nối với các thiết bị thông minh và có khả năng lưu trữ dữ liệu của người dùng.

-    Cuối cùng là dòng máy từ 30 triệu trở lên: Đây là dòng máy chuyên dụng cho phòng gym nên cũng sở hữu những ưu điểm vượt trội hơn hẳn và có thể dùng ở cả gia đình lẫn phòng tập. Những chiếc máy này có kích thước lớn, chịu được trọng lượng cơ thể người tập lớn cao và có nhiều chương trình cài đặt tự động khác nhau để đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng, từ những người bình thường đến cả các vận động viên chuyên nghiệp.

Vậy mức giá bao nhiêu là phù hợp với bạn?

Để biết được điều này, trước tiên bạn phải chắc chắn về nhu cầu sử dụng và ưu nhược điểm của riêng từng dòng máy. Ví dụ, nếu gia đình bạn có từ 4-5 người sẽ sử dụng chiếc máy chạy bộ một cách thường xuyên thì một chiếc máy có giá dao động từ 10-15 triệu sẽ là lựa chọn thích hợp. 

Ngược lại, nếu bạn xác định chiếc máy mua về sẽ chỉ phục vụ cho nhu cầu tập luyện của cá nhân là chính thì những sản phẩm thuộc phân khúc dưới 10 triệu cũng có thể đáp ứng được nhu cầu. Tuy nhiên, với mức giá đó bạn sẽ khó tránh khỏi các rủi ro về cấu hình, động cơ, trọng tải và cả tuổi thọ của máy sau này nên bạn cũng nên cân nhắc. 

Nếu điều kiện kinh tế của bạn cho phép, bạn có thể xem xét đến dòng máy chạy bộ có giá từ 15 – 20 triệu bởi đây là dòng máy chuyên dụng cho gia đình ở phân khúc cao cấp, có tính ổn định cao, động cơ với công suất lớn và bao gồm nhiều loại bài tập đa dạng, nhiều chức năng khác nhau để đáp ứng nhu cầu tập luyện của cả gia đình. 

Trên đây là một số chia sẻ về Xu hướng mua máy chạy bộ giá rẻ. Một chiếc máy chạy bộ không chỉ phục vụ nhu cầu chạy bộ mà nó còn là công cụ để rèn luyện nhiều bài tập khác nên cũng yêu cầu sự đa dạng và yêu cầu kĩ thuật cao. Vậy nên, bạn hãy cân nhắc thật kĩ để lựa chọn cho mình một chiếc máy chạy bộ thật phù hợp là quan trọng nhất.

Nếu các bạn còn câu hỏi hay thắc mắc nào khác liên quan đến mua máy chạy bộ, máy chạy bộ giá rẻ, máy chạy bộ điện, máy chạy bộ... Hãy liên hệ với Daiviet Sport để được tư vấn cụ thể.


 

Sản phẩm khác : ghế massage cao cấp, xà đơn xếp.