Vòng 3 của phụ nữ bao nhiêu là chuẩn?

Ngày đăng 02/08/2021 11:10

Ở thời đại hiện nay thì cái đẹp đang dần nghiêng về vòng 3 ra nhiều hơn, có thể bạn sẽ sở hữu một vòng 1 khiêm tốn nhưng bạn vẫn sẽ được mọi người ngưỡng mộ nếu như bạn có được cặp mông to tròn và săn chắc. Tuy nhiên với một trong ba quá lớn thì cũng không phải là tiêu chuẩn của cái đẹp vậy thì vòng 3 bao nhiêu là đủ và đẹp nhất.

vong-3-cua-phu-nu-bao-nhieu-la-chuan

Vòng 3 của phụ nữ bao nhiêu là chuẩn?

Rất nhiều người đã nghe tới con số 3 vòng chuẩn như 90 60 90, đây được coi như là những con số chuẩn mực dành cho những người đẹp như hoa hậu hay người mẫu. Tuy nhiên nó sẽ chỉ là con số chuẩn nếu như những người này đạt chiều cao 1m70 trở lên hoặc mặc không thấp dưới 1m65. Còn với những người còn lại thì số đo chuẩn cho cả 3 vòng sẽ còn phải phụ thuộc vào cả cân nặng và chiều cao của họ. 

vong-3-cua-phu-nu-bao-nhieu-la-chuan-1

Vòng ngực hay còn gọi là vòng 1 thì cách tính thông thường sẽ là bằng 1/2 chiều cao cộng thêm 2 cm. Vòng ngực sẽ thường được tính theo cách đó là vòng ngực số 2 - vòng ngực đi qua hai núm vú. Đối với một bằng một tiêu chuẩn thì sẽ bằng 1/2 chiều cao của người đó. Ngoài ra để có thể đánh giá thêm về vẻ đẹp của bộ ngực phụ nữ thì cũng cần phải đo thêm ít nhất là vòng ngực số 3. Vú sẽ đẹp nhất khi đứng và vòng ngực 2 lớn hơn vòng được 3 khoảng 10cm. 

Vòng 2: Vòng 2 sẽ được coi như là đẹp nhất khi mà nhỏ hơn ngực khoảng 20cm và nhỏ hơn mông khoảng 24cm. 

vong-3-cua-phu-nu-bao-nhieu-la-chuan-2

Đối với vòng 3 thì sẽ đo tại nơi lớn nhất của mông. Một vòng mông tiêu chuẩn sẽ thường lớn hơn 4cm so với vòng ngực và 24 cm so với vòng eo. Như vậy để mà bạn có thể biết được độ chính xác của vòng 3 bao nhiêu là chuẩn thì sẽ còn phải phụ thuộc vào chiều cao cũng như là số đo riêng của mỗi người. Trung bình số đo bông sẽ rơi vào trong khoảng từ 88 đến 94 sẽ là đẹp nhất. 

Ngoài ra số đó vòng 3 sẽ còn phải chịu ảnh hưởng rất nhiều tại những bộ phận khác như khung xương chậu. Vì vậy trên thực tế chúng ta sẽ gặp phải khá nhiều trường hợp mà nhiều bạn nữ có số đo bằng 3 ở mức khá chuẩn tuy nhiên mông vẫn lép bởi vì khung xương chậu to. 

vong-3-cua-phu-nu-bao-nhieu-la-chuan-3

Thế nên để có thể xác định được trực ban của bạn có đẹp hay không thì sẽ còn phải phụ thuộc rất nhiều vào những yếu tố khác như độ nảy nở to tròn, mềm mại và không chảy xệ của cặp mông.

Với những thông tin đã chia sẻ bài viết trên thì đã giải đáp cho bạn đọc được câu hỏi vòng 3 bao nhiêu là đẹp. Vòng mông đẹp sẽ là vòng mông có tỉ lệ chuẩn với chiều cao và vòng eo nhưng nhưng để có thể đưa ra một con số trung bình thì vòng 2 chỉ bạn chỉ cần đặt khoảng 88cm đã là đủ rồi. 

vong-3-cua-phu-nu-bao-nhieu-la-chuan-4

Hi vọng rằng với những tất cả các cách tính đã được chia sẻ ở nội dung trên thì bạn đã có thể tính được cho mình vòng 3 chuẩn nhất. Và nếu như bạn đang sở hữu một vòng 3 khiêm tốn thì cũng đừng quá tự ti mà hãy tìm những phương pháp tập luyện để có thể tăng được kích thước vòng 3, chúc cho bạn đọc sẽ luôn sở hữu cho mình vòng 3 săn chắc và đẹp nhất.