Cách xoa bóp các huyệt trị xuất tinh sớm

Ngày đăng 14/07/2021 09:25

Xuất tinh sớm là tình trạng xuất hiện khi nam giới đạt cực khoái nhanh chóng chỉ trong vòng 1 phút khi “cậu bé” thâm nhập vào âm đạo. Đây là tình trạng mà nhiều nam giới gặp phải, làm ảnh hưởng đến cuộc yêu khiến chúng không được kéo dài, chất lượng tình dục bị giảm. 

cach-xoa-bop-cac-huyet-tri-xuat-tinh-som

Cách xoa bóp các huyệt trị xuất tinh sớm

Xuất tinh sớm có thể chỉ diễn ra 1 vài lần bất thường nhưng không nguy hiểm. Tuy nhiên, nếu việc xuất tinh sớm kéo dài liên tục thì có thể bạn đang mắc 1 bệnh lý nào đó. Trong trường hợp này, bạn nên đến các cơ sở y tế để để được chẩn đoán và điều trị kịp thời.

Xuất tinh sớm khiến cho nam giới cảm thấy tự ti đối với bạn khác giới, đồng thời gây ra biến chứng nặng nề nếu không được can thiệp sớm. Nguyên nhân xuất tinh sớm thường là do:

cach-xoa-bop-cac-huyet-tri-xuat-tinh-som-1

- Nhóm nguyên nhân gây xuất tinh sớm do tâm lý bao gồm thấy lo lắng, tội lội, quá hưng phấn, tự ti, căng thẳng, stress…

- Nhóm nguyên nhân xuất tinh sớm do yếu tố sinh học như nồng độ hormon trong cơ thể bất thường, khu vực tuyến tiền liệt, niệu đạo có vấn đề, yếu tố di truyền…

- Sử dụng quá nhiều rượu, bia và các chất kích thích khác.

- Quan hệ chăn gối quá vội vàng, thủ dâm quá nhiều. 

cach-xoa-bop-cac-huyet-tri-xuat-tinh-som-2

Dấu hiệu nhận biết khi xuất tinh sớm là khi bạn cảm thấy không thể kiểm soát dương vật của mình, để tinh trùng xuất ra quá nhanh. Cuộc yêu thường chỉ kéo dài 1-2 phút.

Khi bị xuất tinh sớm, ngoài việc điều trị bằng thuốc đặc trị, bạn cũng có thể áp dụng phương pháp xoa bóp để làm giảm việc xuất tinh sớm, kéo dài cuộc yêu của bạn. Xoa bóp là những động tác do tay tác động lên da thịt bằng một lực vừa đủ, không quá mạnh, đem đến hiệu quả nhất định đối với sức khỏe của bạn. Dưới đây là cách bấm huyệt mà bạn có thể tham khảo:

cach-xoa-bop-cac-huyet-tri-xuat-tinh-som-3

- Cách 1: bấm huyệt Nội quan

Bạn hoặc người bạn đời ấn vào huyệt Nội quan với một lực mạnh vừa đủ khoảng 1 phút sẽ thấy sự khác biệt. Nếu bạn cảm thấy đau tức và tê buốt ở vị trí bấm thì có nghĩa là đã bấm đúng. Huyệt nội quan nằm ở dưới nếp gấp cổ tay đo xuống cánh tay khoảng 2 đốt ngón tay. 

- Cách thứ 2: bấm huyệt Hội âm

Bấm huyệt Hội âm giúp điều trị hiệu quả các bệnh liên quan đến sinh dục, hậu môn và tiết niệu; cải thiện các chứng bệnh nam khoa như xuất tinh sớm. Huyệt Hội âm là một huyệt rất nhạy cảm. Huyệt nằm ở vị trí cuối cùng của xương cụt, đi qua lỗ hậu môn khoảng 1 đốt ngón tay. Bạn dùng ngón trỏ ấn vào huyệt khoảng vài phút. 

cach-xoa-bop-cac-huyet-tri-xuat-tinh-som-4

- Cách thứ 3: Bạn có thể ấn đồng thời hoặc lần lượt 2 huyệt trong số các huyệt gồm Khí hải, Quan nguyên, Khúc cốt và Tam âm giao.

+ Huyệt Khúc cốt: nằm phía trên của xương mu.

+ Huyệt Quan nguyên: từ rốn và đo xuống phía dưới khoảng 3 đốt ngón tay là thấy huyệt.

+ Huyệt Khí hải: cách rốn 1 đốt ngón tay.

+ Huyệt Tam âm giao: ở mắt cá chân phía trong, đo lên 3 đốt ngón tay.

Nếu bạn không tự thực hiện thì có thể nhờ người bạn đời giúp đỡ để cuộc yêu thăng hoa.